ข้อมูล โปรน่าสนใจ

บทความ ข้อมูลความรู้ต่างๆเกี่ยวกับความงาม

Scarless 4D Laser รักษาแผลคีลอยด์ได้ เลเซอร์มีระบบ Scanner ความแม่นยำสูง ส่งพลังงานแสงลงสู่ชั้นหนังแท้ กระตุ้นการฟื้นฟูผิวและคอลลาเจน

Filler is a safe and leading filler substance for enhancing the lips. It helps increase the volume of the lip tissue, giving the lips a fuller

ในปัจจุบันมีการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ได้รับความนิยมมี 3 แบบ Cherry Classy Sexy ซึ่งฟิลเลอร์ปากที่โรสเบลล์คลินิกใช้คือ Restylane KYSSE

รอยย่นรอยบุ๋มที่คาง สามารถลดปัญหาได้ด้วยโบท็อกซ์ซึ่งจะออกฤทธิ์ที่ตำแหน่งกล้ามเนื้อ โดยไปทำให้กล้ามเนื้อทำงานลดลง ทำให้รอยบุ๋มลดลงได้

คือสารสกัดจากวิตามินและสารบำรุงผิว เพื่อบำรุงผิว ฟื้นฟูผิว และแก้ปัญหาผิวต่างๆ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสขึ้น ดูมีออร่ามากขึ้น

HIFU stands for High Intensity Focus Ultrasound. Patient's facial contours and fine lines improvement can be confirmed after 4 weeks of treatment.

ร้อยไหมจมูกคือ การใช้ไหมละลายสำหรับการร้อยจมูกโดยเฉพาะ ช่วยให้ปลายจมูกเชิดขึ้น สันจมูกโด่ง ซึ่งเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่หลังทำทันที ไม่ต้องพักฟื้น และปลอดภัย

Neuramis Volume Lidocaine เป็นฟิลเลอร์โดดเด่นเรื่องการยกกระชับและปรับรูปหน้า เพิ่มมิติ ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอ ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

UItracel Q+ คือ HIFU ที่ช่วยลดไขมัน สลายเหนียง ยกกระชับ และหน้าขาวใส ไม่เจ็บ เพราะมี 2 เทคโนโลยีในเครื่องเดียว ประหยัดเวลาในการรักษาถึง 3 เท่า

เมโสแฟต คือ การใช้ตัวยาสลายไขมันในการกำจัดไขมันส่วนเกิน เป็นวิธีการลดไขมันเฉพาะส่วนที่ดี เช่นในตำแหน่ง แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา โดยไม่ต้องผ่าตัด

การฉีดโบท็อกซ์กราม จะฉีดไปที่กล้ามเนื้อเคี้ยวที่ชื่อว่า Masseter Muscle ทำให้กล้ามเนื้อเคี้ยวอ่อนแรงลง จึงทำให้แรงกัดฟันลดลง

GOURI เป็นสารที่คิดค้นพัฒนามาเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ทำให้ใบหน้ากระชับขึ้น ยกกระชับ ผิวเต่งตึง ที่ Rosabelle Clinic

กระ (Freckle) คือ จุดเรียบน้ำตาลเข้ม ที่ขึ้นบนผิวหนัง มักจะเกิดจากการสัมผัสแสงแดดเป็นระยะเวลานาน สามารถรักษากระได้ด้วยการทำเลเซอร์

โบจากเยอรมัน XEOMIN คือโบเจนใหม่ "ที่มีสิ่งแปลกปลอมน้อยที่สุด" แม้จะใช้บ่อย ใช้เยอะ ใช้เป็นระยะเวลานานก็ปลอดภัยไม่ดื้อยา

Rejuran ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยเติมน้ำให้ผิว ผิวเต่งตึงยืดหยุ่นเรียบเนียน ลดริ้วรอย ลดขนาดรูขุมขนกว้าง ทำให้แผลเป็นดูเรียบเนียนขึ้น

รูขุมขน เป็นสิ่งที่มีอยู่แล้วบนผิวหน้า แต่เมื่อรูขุมขนมีขนาดกว้างจนเห็นได้ชัด จะทำให้ดูผิวไม่เรียบเนียน วิธีการรักษาในปัจจุบันจะมีหลายวิธี

โรคอ้วน คือภาวะที่ร่างกายมีการสะสมไขมันมากเกิน และไม่สามารถเผาผลาญออกได้อย่างเพียงพอ จึงทำให้เกิดการสะสมของไขมันส่วนเกิน

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ที่โรสเบลล์คลินิก แพทย์จะให้คำปรึกษาที่เหมาะกับแต่ละบุคคล ปรึกษาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

ฟิลเลอร์ปาก Restylane KYSSE ที่โรสเบลล์ เติมเต็มริมฝีปากเป็นที่นิยมอย่างมาก และ Restylane KYSSE เป็นฟิลเลอร์ ที่ทำออกมาสำหรับตำแหน่งปากโดยเฉพาะ

มาเด้คอลลาเจนคือสูตรผสมของสารสกัดจากรรรมชาติ ที่ช่วยเรื่องรักษาสิว ปรับผิวขาวใส และยังช่วยลดริ้วอยเล็กๆได้อีกด้วย

สลายไขมันหรือเมโสแฟต คือ การใช้ตัวยาสลายไขมันในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ซึ่งออกฤทธิ์ในการทำให้ไขมันแตกตัวและขับออกทางระบบเผาผลาญของร่างกาย

การฉีดสิวและกดสิว เหมาะกับสิวแบบไหน และอะไรดีกว่ากัน? โปรแกรมกดสิวและฉีดสิวที่โรสเบลล์คลินิกสาขาอโศก-ดินแดง และสาขาพหลโยธิน

อายุที่เยอะขึ้น ผิวก็ต้องการการดูแลที่มากขึ้นไปด้วย ในวัย 30+ จะเริ่มเห็นริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ เคล็ดลับลดวัย

ปัจจัยที่มีผลต่อการสลายไปของฟิลเลอร์ HA

โรสเบลล์คลินิกใช้ Diode laser ซึ่งเป็น 1 ในชนิดของเลเซอร์กำจัดขนที่มีความปลอดภัยสูงที่สุด ที่เหมาะกับผิวคนไทยและคนผิวคล้ำ

Q Switch ND Yag คือ เลเซอร์คลื่นแสงที่มีความหนาแน่นสูง ซึ่งคลื่นแสงจะทำลายเม็ดสี ช่วยลบรอยสัก ฝ้า กระ รอยสิว รอยดำได้

สิวที่เกิดขึ้นที่สัมพันธ์กับการสวมใส่mask ขึ้นเป็นบริเวณรอบปากและคาง (O-Zone) เกิดจากการใส่แมสก์ พบได้จากการใส่แมสก์ทุกชนิด

ข้อดีของโบท็อกซ์นอกจากจะช่วยในเรื่องของการปรับรูปหน้าและลดริ้วรอยแล้ว ยังช่วยในเรื่องอื่นๆได้อีกด้วยนะคะ เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

โบท็อกซ์ลดกราม อโศก-ดินแดง พหลโยธินสายหยุด สามารถช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวด้วยการฉีดโบท็อกซ์บริเวณกล้ามเนื้อกรามก็จะช่วยให้ได้ใบหน้าที่เรียวสวย

ฟิลเลอร์ขมับ ที่โรสเบลล์คลินิกอโศก-ดินแดง และพหลโยธิน (สายหยุด) ฟิลเลอร์แท้เปิดกล่องใหม่ ให้เช็คกล่องก่อนเปิดทุกครั้ง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้