ข้อมูล โปรน่าสนใจ

บทความ ข้อมูลความรู้ต่างๆเกี่ยวกับความงาม

โบท็อกซ์ลดกราม อโศก-ดินแดง พหลโยธินสายหยุด สามารถช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวด้วยการฉีดโบท็อกซ์บริเวณกล้ามเนื้อกรามก็จะช่วยให้ได้ใบหน้าที่เรียวสวย

ฟิลเลอร์ขมับ ที่โรสเบลล์คลินิกอโศก-ดินแดง และพหลโยธิน (สายหยุด) ฟิลเลอร์แท้เปิดกล่องใหม่ ให้เช็คกล่องก่อนเปิดทุกครั้ง

คางเป็นส่วนสำคัญที่มีผลต่อรูปหน้า ปัญหาคางสั้นทำให้ใบหน้าดูกลมและแบน ฟิลเลอร์คางจะเห็นผลทันทีหลังทำ และอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี

ปัญหาร่องแก้มทำให้หน้าดูแก่ คืนหน้าเด็กเพิ่มความสดใสด้วยฟิลเลอร์เติมเต็ม ที่โรสเบลล์คลินิกใช้ฟิลเลอร์ ของแท้ เปิดกล่องใหม่ ให้เช็คกล่องก่อนเปิด

โบท็อกซ์ (Botox) เป็นสารโปรตีนบริสุทธิ์ที่ผลิตจากจุลชีพ และเมื่อฉีดเข้าไปยังชั้นกล้ามเนื้อจะมีผลยับยั้งไม่ให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อบริเวณนั้น

คือการฉีดยาสาร Hyaluronic acid ในรูปแบบของยาฉีด เป็นสารที่สร้างเลียนแบบ Hyaluronic acid ที่มีอยู่แล้วในร่างกายมนุษย์ เข้าที่ตำแหน่งที่ต้องการเติมเต็ม หรือปรับรูปหน้า มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้น ช่วยเติมเต็มในชั้นผิวหนัง ใช้แทนส่วนสำคัญของผิว คอลลาเจนและไฮยาลูรอน

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่โรสเบลล์คลินิก ปัญหาใต้ตาลึกและคล้ำ แก้ปัญหาด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา (Filler) เห็นผลทันทีหลังทำและอยู่ได้นานกว่า 1 ปี

BTXA มีการคิดค้นมากกว่า 30 ปี ได้รับการคิดค้นจาก 1 ในผู้คิดค้นแบรน อเมริกา ผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐานสากล มีการศึกษาพัฒนามากกว่า 30 ปี

HIFU เทคโนโลยีใหม่ เห็นผลเร็ว พร้อมยกกระชับและสลายไขมันได้พร้อมกัน ยกกระชับไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ต้องพักฟื้น ที่โรสเบลล์คลินิกติดถนนอโศก-ดินแดง

การดูแลผิวสำหรับผู้มีผิวมัน แอดมินรบรวม คำแนะนำ สิ่งที่ควรทำ และควรหลีกเลี่ยงมาให้แล้ว ทำตามได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากและเสียเวลา

6 วิธีการดูแลผิวในยุคโควิด ปี 2022 ปัจจุบันในยุคโควิด เราทุกคนต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน จนเกิดเป็นปัญหาสำหรับบางท่านที่มีอาการแพ้แมส เกิดสิวหรือรอยแดงขึ้นบนใบหน้า

PRP หนังศีรษะ เพิ่มความแข็งแรง ลดผมหลุดร่วง กระตุ้นการงอกเส้นผมใหม่ สาขาพระราม 9 (อโศก-ดินแดง) สาขาพหลโยธิน ติด BTS สายหยุด

4 วิธีฉีดโบท็อกซ์อย่างไรไม่ให้ดื้อโบท็อกซ์ ที่โรสเบลล์คลินิกใช้โบท็อกซ์ของแท้ มีคุณภาพ ผ่านอย.ไทย แพทย์มีประสบการณ์ ให้คำปรึกษาฟรี

ที่โรสเบลล์คลินิกสั่งฟิลเลอร์ Restylane แท้จากบริษัท Galderma สามารถเช็คกล่องก่อนเปิด นำกล่องกลับได้นะคะ สาขา 1 พระราม 9 คลินิกอยู่ติดถนนอโศก - ดินแดง ใกล้เซ็นทรัลพระราม 9 สาขา 2 สาขา พหลโยธิน คลินิกอยู่ติดถนนใหญ่ ติดรถไฟฟ้าสถานีสายหยุด ทางออก 1

อาการผิวแห้งในผู้สูงอายุจะมีลักษณะผิวแห้งกระด้าง มีขุยและไม่เรียบเนียน อาจมีร่องแตก คันตามผิวหนัง การดูแลตัวเองเพื่อป้องกันภาวะผิวแห้ง

รักษาหลุมสิวที่จมูกด้วย TCA CROSS ที่โรสเบลล์คลินิก สาขาอโศก-ดินแดง (พระราม 9) สาขาพหลโยธิน (สายหยุด)

การฝังเข็มคือ ศาสตร์หนึ่งในแพทย์แผนจีนที่มีประวัติยาวนาน เข็มที่ใช้เป็นเข็มที่มีขนาดเล็กมากๆและเป็นเข็มปลอดเชื้อที่ใช้แบบครั้งเดียวแล้วทิ้ง โรสเบลล์คลินิกสาขาอโศก-ดินแดง (พระราม 9) โรสเบลล์คลินิกสาขาพหลโยธิน (สายหยุด)

เครื่อง Pzlaser ได้โอดรุ่นใหม่จากเกาหลี กำจัดขนรักแร้ กำจัดขนขา กำจัดขนทั่วตัว ไม่แสบ ไม่เจ็บ เลเซอร์โดยคุณหมอเท่านั้น เครื่องเลเซอร์ผ่านมาตรฐาน US FDA

คีลอยด์ (Keloid) คือ แผลเป็นโตนูนชนิดหนึ่งที่มีลักษณะนูนเงาและขยายใหญ่กว่าขอบเขตของรอยแผลที่เกิดขึ้น ในช่วงแรกจะปรากฏเป็นสีแดงแล้วจึงเปลี่ยนเป็นสีคล้ำหรือซีดลง หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่รักษาก็จะยิ่งขยายใหญ่มากขึ้น พบได้บ่อยทั้งในผู้ชายและผู้หญิง

แม้สารสเตียรอยด์จะมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย แต่สเตียรอยด์สังเคราะห์เป็นสารที่มีผลต่อระบบภายในร่างกายทุกระบบ หากได้รับสารมากเกินความจำเป็นก็นำมาซึ่งอันตรายได้

“ริ้วรอยถามหา ผิวหยาบกร้าน หน้าหมองคล้ำแก้ไม่หาย ถึงเวลาให้ความสำคัญ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์อยู่กับเราไปนานๆ”

Subcision คือ การใช้เข็มตัดพังผืดใต้หลุมสิวในชั้นใต้ผิวหนังที่ดึงรั้งผิวทำให้เป็นหลุมไว้ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และเกิดการสร้างผิวใหม่ Subciosion พระราม 9 (อโศก-ดินแดง) Subcision พหลโยธิน สะพานใหม่

ลดรูขุมขน พระราม 9 (อโศก-ดินแดง) ลดรูขุมขน สะพานใหม่

ติ่งเนื้อคือ ก้อนเนื้อเล็กๆที่มีความนุ่ม เกิดเป็นติ่งอยู่บนชั้นผิวหนัง โดยจะมีขนาดตั้งแต่เล็กมาก ไปจนถึงขนาดเป็นนิ้ว พบได้ส่วนใหญ่บริเวณ คอ และลำตัว มักพบได้ในผู้สูงอายุ ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น บุคคลที่ตั้งครรภ์

เมโสสลายไขมันหรือเมโสแฟต เป็นคำที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เมโสแฟต คือ การใช้ตัวยาสลายไขมันในการกำจัดไขมันส่วนเกิน เป็นวิธีการลดไขมันเฉพาะส่วนที่ดี เช่นในตำแหน่ง แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา โดยไม่ต้องผ่าตัด

ลิฟท์กรอบหน้าคือ การฉีดโบท็อกซ์ชั้นตื้นบริเวณกรอบหน้า และกรอบใต้คาง เพื่อให้เกิดการยกกระชับของผิว นอกจากนี้ยังมีการศึกษาแล้วว่าช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวได้ด้วย

รักษาหลุมสิวด้วยเครื่องเลเซอร์ สำหรับการรักษาหลุมสิวโดยเฉพาะ

ผิววขาวใส เนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ดริปผิวให้โดยคุณหมอเท่านั้น

เพื่อให้รักษาได้อย่างตรงจุด ควรเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่คลินิกก่อนนะคะ

ร้อยไหม หน้าเรียว ที่โรสเบลล์คลินิก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สาขาอโศก-ดินแดง และ สาขาพหลโยธิน

Powered by MakeWebEasy.com