ข้อมูล โปรน่าสนใจ

บทความ ข้อมูลความรู้ต่างๆเกี่ยวกับความงาม

การฉีดสิวเป็นวิธีรักษาสิวอักเสบที่ได้ผลดี ลดอาการปวด บวม แดง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรทำโดยแพทย์ ราคาฉีดสิวเริ่มต้นที่ 200 - 500 บาท

หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมในการรักษาหลุมสิวคือ Subcision การเลาะพังผืด ควบคู่กับการทำ PDRN ซึ่งมีคุณสมบัติในการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิว

Combo Set รักษาหลุมสิว โปรแกรมตอบโจทย์ปัญหาหลุมสิว รักษาหลุมสิวทุกชนิด ผิวหน้าเรียบเนียน ผ่อน 0% นาน 6 เดือน หรือแบ่งจ่ายเป็นรายครั้ง

เรตินอลคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้สิวอุดตันที่อยู่ใต้ผิวถูกดันออกมา จึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีสิวขึ้นในช่วงแรกๆ ที่ใช้ แต่ถ้าสิวขึ้นเยอะมากผิดปกติจะมีวิธีการรับมือดังต่อไปนี้

เคสที่ผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย นอกจากการใช้ยาให้เหมาะสมแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางค์ก็มีความสำคัญ ยิ่ง

จมูกเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นบนใบหน้า เมื่อต้องการปรับรูปทรงจมูกแต่ไม่อยากผ่าตัด หรือใช้เวลาพักฟื้น การเลือกร้อยไหมจมูกหรือฟิลเลอร์จมูกจึงเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจ 

แก้ปัญหาหน้ามัน จัดการรูขุมขนกว้าง ด้วย X oil clear program โปรแกรมโบท็อกซ์เพื่อผิวสวยเรียบเนียน ลดปัญหาผิวมัน รูขุมขนเล็กลง

รักษาหลุมสิวที่จมูกด้วย TCA CROSS เทคนิคที่ใช้กรดความเข้มข้นสูงแต้มที่หลุมสิว สาขาอโศก-ดินแดง (พระราม 9) สาขาพหลโยธิน (สายหยุด)

JVLook คือผลิตภัณฑ์ที่เข้าไปซ่อมแซมเซลล์ผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู หน้าใส แก้ปัญหาริ้วรอยเล็กๆ ลดใต้ตาคล้ำ ลดหลุมสิว

โปรแกรมรักษาหลุมสิวแบบไม่ต้องพักหน้า ไม่ต้องเลี่ยงแสงแดด โดยใช้เทคนิคการทำ Subcision (เลาะพังผืดหลุมสิว) คู่กับ PDRN ที่โรสเบลล์คลินิก

SKINBOOSTERS ให้ผิวมีสุขภาพดียิ่งขึ้น ช่วยลดปัญหาริ้วรอยต่างๆ ลดรอยแผลเป็น ทำให้ผิวดูเปล่งประกาย เนียนใส พร้อมช่วยทำให้รูขุมขนบนใบหน้า

ฟิลเลอร์ที่ช่วยให้คุณภาพผิวดีขึ้นอย่างแท้จริง ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่ผิวขาดน้ำหรือผิวแห้งถึงแห้งมาก เติมความชุ่มชื้นเพิ่มความยืดหยุ่น และกระชับผิว

การผ่าตัดเพื่อการรักษาหรือเพื่อความความสวยงาม อาจทำให้เกิดรอยแผลที่ไม่ต้องการได้ การทำเลเซอร์จะช่วยรักษารอยแผลเป็นหลังการผ่าตัดได้

การใช้โบท็อกซ์แท้สั่งจากบริษัทโดยตรงมีวิธีการนำเข้าและจัดเก็บในอุณหภูมิที่จะทำให้โบท็อกซ์คงสภาพสมบูรณ์ได้อย่างดี ไม่ทำให้คุณภาพลดลง

การฉีดโบท็อกซ์น่อง จะฉีดไปที่กล้ามเนื้อที่ชื่อว่า Gastrocnemius ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว จึงทำให้ขนาดน่องเล็กลง ไม่ดูปูดเป็นลูกเล็กๆ

Rosabelle Clinic สั่งโบนิวแท้กับบริษัทเมดิเซเลสโดยตรง มั่นใจได้ว่าได้ยาแท้คุณภาพ สามารถตรวจสอบและเช็คได้ทุกครั้ง เช็คโปรโมชั่นโรสเบลล์คลินิก

ออฟฟิศซินโดรมคืออาการปวดกล้ามเนื้อคอบ่าไหล่สะบัก เกิดจากการทำงานหรืออยู่ในท่าการทำงานซ้ำๆมา โดย 1 ในวิธีรักษาที่ได้รับความนิยมคือการฉีดโบท็อกซ์

Combo Set รักษาหลุมสิวที่โรสเบลล์คลินิก โปรแกรมถูกจัดไว้ให้สำหรับรักษาหลุมสิว Rolling Scar, Box Scar และ Ice Pick Scar โดยแพทย์เป็นผู้ดูแลรักษาให้

Newton-Cog นวัตกรรมการป้องกันผิวจากความหย่อนคล้อยด้วยเทคนิคกระจายแรงดึงทั่วทั้งเส้น ไหมออกแบบเพื่อต้านแรงโน้มถ่วงของผิว ยกกระชับ ลดความหย่อนคล้อย

โบท็อกซ์ Neuronox มีงานวิจัยรองรับประสิทธิภาพการรักษาและความปลอดภัยเทียบเท่ากับโบอเมริกา 1:1 ในราคาที่จับต้องได้ Neuronox อโศก-ดินแดง (พระราม 9) Neuronox พหลโยทิน (สายหยุด)

ในงานวิจัยพบว่าการทำ Exosome ควบคู่กับเลเซอร์หรือ MTS จะช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น หน้าใสขึ้นได้ดีกว่าการใช้ Exosome หรือเลเซอร์อย่างเดียว

ฉีดสลายฟิลเลอร์คือ การใช้ยาสลายที่เป็นเอนไซม์ Hyaluronidase ฉีดเข้าไปในบริเวณใกล้กับฟิลเลอร์ที่อยู่ในชั้นผิว เพื่อทำปฏิกิริยาสลายฟิลเลอร์

S-PLLA เป็นสารฉีดกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนของร่างกายตามกระบวนการธรรมชาติ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ทำให้ผิวใสกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

ร้อยไหมคือการใช้เข็มที่มีไหมละลาย ร้อยใต้ชั้นผิวหนัง ไหมจะดึงยกกระชับผิวขึ้นมาตามเส้นไหมในทิศทางที่ร้อยไหม ทำให้ใบหน้าที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น เรียวขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวด้วย

Scarless 4D Laser รักษาแผลคีลอยด์ได้ เลเซอร์มีระบบ Scanner ความแม่นยำสูง ส่งพลังงานแสงลงสู่ชั้นหนังแท้ กระตุ้นการฟื้นฟูผิวและคอลลาเจน

Filler is a safe and leading filler substance for enhancing the lips. It helps increase the volume of the lip tissue, giving the lips a fuller

ในปัจจุบันมีการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ได้รับความนิยมมี 3 แบบ Cherry Classy Sexy ซึ่งฟิลเลอร์ปากที่โรสเบลล์คลินิกใช้คือ ฟิลเลอร์สวีเดน KYSSE

รอยย่นรอยบุ๋มที่คาง สามารถลดปัญหาได้ด้วยโบท็อกซ์ซึ่งจะออกฤทธิ์ที่ตำแหน่งกล้ามเนื้อ โดยไปทำให้กล้ามเนื้อทำงานลดลง ทำให้รอยบุ๋มลดลงได้

HIFU stands for High Intensity Focus Ultrasound. Patient's facial contours and fine lines improvement can be confirmed after 4 weeks of treatment.

ร้อยไหมจมูกคือ การใช้ไหมละลายสำหรับการร้อยจมูกโดยเฉพาะ ช่วยให้ปลายจมูกเชิดขึ้น สันจมูกโด่ง ซึ่งเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่หลังทำทันที ไม่ต้องพักฟื้น และปลอดภัย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้